ภาพพาโนรามาของ บริษัท

图片1(001).jpg

เครื่องสุขภัณฑ์ AOKELIYA จำกัด ตั้งอยู่ใน Pinghu Technology สุขภัณฑ์ศูนย์จีนซึ่งภาคใต้เป็นอ่าวหางโจวตะวันออกเป็นเมืองเซี่ยงไฮ้ เป็นองค์กรด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท syncretizes เทคโนโลยีและศิลปะและความเชี่ยวชาญในการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ชุด "AOKELIYA" เช่นห้องอาบน้ำตู้อาบน้ำอ่างอาบน้ำนวดอ่างอาบน้ำคลาสสิกเป็นต้น สินค้าขายให้กับทุกมุมโลก


คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นรากฐานของ บริษัท ความเป็นเลิศเป็นมาตรฐานเดียวของเรา และหลักการของ บริษัท กำลังมองหาคุณภาพและเทคโนโลยี เพื่อรับประกันคุณภาพ บริษัท ดำเนินงานระบบการจัดการที่มีคุณภาพและระบบการจัดการอย่างเข้มงวดและ บริษัท ได้รับใบรับรอง ISO9001, 14000 และ CE บริษัท มักใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่เป็นที่นิยมและรูปลักษณ์หรูหราเพื่อให้พอดีกับตลาด และจัดหาสินค้าที่ดีและบริการหลังการขายให้กับลูกค้าต่างประเทศ บริษัท ของเรามีที่ดิน 15000 ตารางเมตรและการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราคือ 18000 ตารางเมตร


บริษัท สุขภัณฑ์สุขภัณฑ์ AOKELIYA ดำเนินการตามหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้: คุณภาพดีบริการที่ดีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี หรือองค์กรยังคงขยายและปรับปรุงช่วงของผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติเพื่อให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกมากขึ้นและความพึงพอใจ


เกียรติยศของเรา


ปรัชญาของ บริษัท
ภารกิจของ AOKELAI: พัฒนาอย่างต่อเนื่องแสวงหาความเป็นเลิศ
ความเชื่อของ AOKELAI: สร้างผลประโยชน์ตอบแทนสังคม